Dịch vụ set up gym Relax Fitness

BẮT ĐẦU VỚI NHỮNG NHU CẦU

   Bạn đang có trong tay số vốn kha khá và bạn nghĩ mình nên làm gì để tiền đẻ ra tiền- gửi tiền vào ngân hàng?- Vừa an toàn lại được hưởng lãi suất hàng tháng ,đó không phải là ý kiến tồi nhưng ví dụ như bạn có 100 triệu gửi ngân hàng lãi suất mỗi tháng bạn nhận được khoảng 5% và bạn phải chi tiêu một cách dè chừng với số tiền quy định hàng tháng, đó cũng không phải giải pháp tối ưu đồng tiền

Vậy còn đầu tư thì thế nào nhỉ, hiện nay có rất nhiều mô hình đầu tư kinh doanh, ăn uống, quần áo,…nhưng hầu như mô hình nào cũng có những phát sinh và rủi ro riêng vì việc đầu tư do bạn tự xoay sở nhưng việc kinh doanh phòng tập lại khác, bạn chỉ cần đó là vốn và ý tưởng thêm một chút xíu đam mê bạn đã có một mô hình kinh doanh sinh lời hiệu quả mà doanh thu mang lại ổn định . Đó là lời cam kết của chúng tôi Relax fitness– đơn vị chuyên set up gym từ A-Z

Bài viết sau đây của Relax Fitness sẽ giúp bạn hiểu rõ các quy trình set up để có được mô hình kinh doanh hiệu quả

LỰA CHỌN MÔ HÌNH KINH DOANH PHÒNG GYM

Tiềm năng kinh doanh của lĩnh vực này thì rất lớn, nhưng nếu cứ chăm chăm nhảy vào làm mà không có sự chuẩn bị thì sẽ dẫn đến “ tiền mất tật mang”  Vậy nên khi bắt đầu vào đầu tư phòng gym , nên định hướng cho mình một mô hình gym phù hợp

Có 4 mô hình phòng gym phổ biến hiện nay

_ Mô hình private gym ( gym PT)

_ Mô hình gym chuyên nữ ( zumba , yoga, sexy dance)

_ Mô hình gym hiện đại ( resort , trung tâm mua sắm)

_ Mô hình gym bình dân

Khi đã lựa chọn được mô hình gym phù hợp thì việc tiếp theo là lựa chọn diện tích phù hợp với khả năng của mình. Diện tích của phòng gym được chia làm 3 gói cơ bản

_Gói bình dân : Phù hợp cho các nhà đầu tư muốn sở hữu cho mình một phòng gym kinh doanh với mức giá từ 400 triệu đến 600 triệu , diện tích từ 150m2 đến 250 m2

_Gói tầm trung: Với diện tích từ 350m2-450m2 chi phí đầu tư từ 650 triệu- 800 triệu

_Gói cao cấp : Sở hữu diện tích từ 600m2-1000m2 , đây là mô hình có mức chi phí cao nhất khoảng 1tỷ trở lên

Mô hình phòng tập cũng quyết định giá cả vé tập. Bạn có thể thu phí cao hay thấp tùy theo mong muốn cũng như mục đích kinh doanh của mình.

Đây là mức giá trung bình ước tính để bạn tham khảo:

Phòng gym bình dân: giá vé dưới 250k/tháng

Phòng gym trung cấp: giá vé dưới 500k/tháng

Phòng gym cao cấp: giá vé trên 500k/tháng

RELAX FITNESS

Đơn vị set up gym hàng đầu Châu Á, với châm ngôn “ Làm từ tâm, thành công từ chiến lược”- Relax tự tin mang đến cho bạn giải pháp kinh doanh hiệu quả đến từ 4 quy trình set up chuyên nghiệp

1.Tư vấn, tiếp nhận thông tin khách hàng

Relax sẽ lắng nghe nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng về phòng gym mơ ước

Khi đã xác định được nhu cầu của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tư vấn các khoản kinh phí dự tính sát với thực tế nhất và cần cho phòng tập GYM của bạn.

2 . Xác định được địa điểm có tiềm năng trong khu vực:

Relax sẽ tư vấn và đánh giá giúp bạn về tiềm năng của khu vực bạn muốn đầu tư dựa trên dân số, chất lượng đời sống dân cư, thu nhập bình quân, mức độ cạnh tranh, diện tích phòng, giao thông đi lại… để tìm kiếm vị trí thích hợp cho phòng tập thể dục của chủ đầu tư, đảm bảo nguồn khách hàng thực tại và tiềm năng,

– Sau khi đã xác định được địa điểm thích hợp, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về quá trình đàm phán hợp đồng thuê mặt bằng, những điều khoản cần phải được thêm vào hoặc bớt đi từ những bản hợp đồng cho thuê để bạn có được mặt bằng ưng ý với mức giá thuê hợp lý nhất.

3.Thiết kế bản vẽ 2D, 3D

– Một khi hợp đồng thuê mặt bằng được ký kết,Relax sẽ tư vấn giúp bạn thiết kế và triển khai ý tưởng. Đội ngũ thiết kế và kỹ thuật của Relax sẽ bắt đầu thiết kế và triển khai thiết lập phòng tập GYM của bạn từ việc hướng dẫn xin giấy phép, dựng mô hình 2D 3D phân chia khu vực, bố trí thiết bị thể dục máy chạy bộ, dàn đẩy tạ, máy ép cơ, mô hình lắp đặt gương, kệ, thảm, sơn, sàn, tủ locker, phòng thay đồ, phòng xông hơi, hệ thống đăng nhập quản lý hội viên, giám sát an ninh, hệ thống âm thanh… cho đến việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và lập kế hoạch kinh doanh sao cho phòng Gym được hoàn thành với mức đầu tư thấp nhất và thu hồi vốn nhanh nhất!

4.Chọn thiết bị phù hợp

Relax tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị gym nhập khẩu cao cấp, hàng chính hãng 100%, thiết bị đa dạng về chức nẵng, kiểu dáng, mẫu mã , thiết kế chuẩn form Châu Á, sơn oto tĩnh điện của Đức chống bong tróc, đủ các phân khúc về giá, màu sơn thay đổi theo ý khách hàng, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng

Bạn tham khảo thiết bị tại Relax Fitness

ĐẶC BIỆT : RELAX HỖ TRỢ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT , TRẢ GÓP 70%

Tháng 6 tháng 9 tháng 12 tháng 18 tháng 24 tháng
Lãi suất 0%/tháng 1%/ tháng 0,9%/ tháng 0,9%/ tháng 0,79%/ tháng

Những thủ tục điều kiện khi mở phòng tập Gym

Thủ tục đăng kí phòng Gym

Với những nhà đầu tư đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực này thì dù có chọn phân khúc nào hay các chiến lược kinh doanh ra sao, yếu tố pháp lý là một vấn đề quan trọng không thể bỏ qua. Hiểu và vận dụng tốt pháp luật, từ khâu trước đầu tư cho tới giai đoạn kinh doanh lâu dài sau này. Sẽ giúp tạo nên một nền tảng vững chắc cho hoạt động kinh doanh.

  1. Thủ tục đăng kí kinh doanh

Điều kiện tiên quyết khi mở phòng Gym đó là đăng kí thủ tục kinh doanh. Đây chính là bằng chứng kinh doanh hợp pháp của bạn. Giấy tờ kinh doanh đúng luật giúp mô hình kinh doanh của bạn hoạt động trơn tru hơn.

Một số điểm cần lưu ý khi đăng kí doanh nghiệp:

  • Đơn đề nghị đăng ký doanh nghiệp
  • Điều lệ doanh nghiệp
  • Danh sách thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc danh sách cổ đông của công ty cổ phần
  • Bản sao có công chứng chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của thành viên/cổ đông là cá nhân; bản sao công chứng Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của thành viên/cổ đông là tổ chức; bản sao công chứng chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của đại diện pháp luật của tổ chức đó.

Nơi nộp hồ sơ: Sở Kế hoạch và đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Thời hạn: 03 – 06 ngày làm việc.

Kết quả: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Một số giấy tờ khác (trong trường hợp cần thiết).

Giấy phép kinh doanh

1.Điều kiện về huấn luyện viên

Huấn luyện viên phải có bằng cấp và được đào tạo bài bản qua trường lớp. Bởi vì, HLV thể thao có vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn học viên tập đúng cách để có sức khỏe tốt. Vì thế, nếu HLV không có chuyên môn sẽ dẫn đến nhiều vấn đề rắc rối cho học viên và uy tín phòng Gym.

Là huấn luyện viên hoặc vận động viên phù hợp với hoạt động thể thao đăng ký kinh doanh có đẳng cấp từ cấp 2 trở lên hoặc tương đương. Có bằng cấp về chuyên ngành thể dục, thể thao từ bậc trung cấp trở lên phù hợp với hoạt động thể thao đăng ký kinh doanh.

Được tập huấn chuyên môn thể thao theo quy định của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

HLV càng chuyên nghiệp, sẽ giúp tăng uy tín và tin tưởng vào độ chuyên nghiệp của phòng Gym. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc ước tính chi phí trả cho HLV với doanh thu của bạn, để có mức giá hợp lý nhất nhé!

2.Điều kiện về cơ sở vật chất

Địa điểm tập luyện môn thể dục thể hình phải có mái che, diện tích từ 60m2 trở lên; khoảng cách giữa các thiết bị tập luyện thể dục thể hình từ 1m trở lên;

Mặt sàn phải bằng phẳng, không biên dạng hay trơn trợt.

Có hệ thống thông gió đảm bảo thông thoáng;

Có tủ thuốc sơ cấp cứu, khu vực thay đồ và gửi quần áo, vệ sinh, để xe;

Bảng nội quy quy định giờ tập luyện, các quy định bảo đảm an toàn khi tập luyện, không hút thuốc, uống rượu, bia.

Trang thiết bị tập luyện phải có giấy chứng nhận của cơ quan quản lý nhà nước về tiêu chuẩn đo lường chất lượng, bảo đảm đáp ứng được yêu cầu tập luyện của người tập, không gây nguy hiểm, không gây các biến đổi không tốt cho sự phát triển của cơ thể người tập.

3.Vấn đề an toàn phòng tập

Thiết bị PCCC

Có hệ thống phòng cháy chữa cháy đối với những trung tâm thể dục thể thao. Còn ở những phòng gym nhỏ, nên trang bị PCCC để phòng tránh những vấn đề cháy nổ.

Trang bị hộp sơ cứu y tế. Trong quá trình tập không thể tránh được những sơ xuất, vì chủ động trang bị kịp thời

VỀ CHÚNG TÔI

  • Chúng tôi là một đại lý chính thức, độc quyền thương hiệu Relax Fitness. Chuyên cung cấp dòng Máy tập Gym nhập khẩu cao cấp tại Việt Nam.
  • Sản phẩm bảo hành 2 năm, bảo trì trọn đời sản phẩm
  • Setup phòng gym tại Relax bạn sẽ được hỗ trợ về vốn đầu tư phòng Gym, được tư vấn kinh nghiệm kinh doanh phòng Gym hiệu quả.
  • Cam kết quy trình rõ ràng, không phát sinh thêm chi phí

NHỮNG CÂU HỎI KHÁCH HÀNG THƯỜNG ĐẶT RA

1.Tôi muốn mở phòng tập nhưng chưa biết gì về lĩnh vực này?-

Yên tâm, dịch vụ Relax sẽ tư vấn cho bạn từ A-Z bạn chỉ cần ý tưởng và vốn thôi!

2 . Công ty có hỗ trợ về nhân sự không ?

Relax không chỉ hỗ trợ set up mà sẽ hỗ trợ cả quy trình quản lý, pr tìm kiếm khách hàng tìm kiếm lợi nhuận ,  hỗ trợ huấn luyện PT,

3.Diện tích bao nhiêu đủ để mở phòng gym ?

Đối với phòng gym diện tích tối thiểu để có thể phân bố là lắp đặt máy tầm khoảng 150m2

4.Thiết bị cung cấp ở đâu, có đặc điểm gì nổi bật?

Relax sẽ cung cấp toàn bộ thiết bị bạn cần phù hợp với các bài tập cần thiết phải có ở phòng tập như máy tập xô, ngực , vai, đùi,v.v..Về chất lượng máy, máy Relax hiệu Relax là máy phân phối chính hãng , nhập khẩu 100% -xuất xứ Đài Loan – khung sắt to,chắc- chất liệu sơn oto  tĩnh điện của Đức chống rỉ set-chất liệu da công nghiệp cao cấp- thiết kế máy theo chuẩn cơ quốc tế, form châu á-dòng máy được phân ra nhiều dòng hiện đại từ bình dân đến cao cấp – ghế máy có ben hơi tiện cho người dùng tập luyện,… tuổi thọ máy hơn 10 năm.

5.Thiết kế và trang trí bên công ty có hỗ trợ không?

Bên công ty sẽ hỗ trợ chạy quảng cáo, tặng kèm banner và poster. Công ty sẽ cử người đến xem xét định kì để có thể hỗ trợ .

Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0326 145 111 để được tư vấn cụ thể hơn về chính sách. Sau đó, quý khách có thể lên trực tiếp văn phòng công ty để hỗ trợ giấy tờ, pháp lý khi setup phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *